Home » Công nghệ - Khoa học » 4G Viettel - Hướng dẫn cách đăng ký sim 4G trực tuyến

4G Viettel - Hướng dẫn cách đăng ký sim 4G trực tuyến

Như các bạn đã biết vào tháng 3 vừa qua, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel công bố đã phủ sóng 4G 99% quận huyện trên cả nước theo thống kê chi tiết có gần 18.000 trạm 4G tại 704 quận huyện thuộc 63 tỉnh/thành phố trên cả nước. Mạng 4G Viettel có tốc độ trung bình đạt 30-50 Mbps. Sau nhiều tháng triển khai việc đổi sim 3G thành sim 4G Viettel miễn phí sắp tới ngày 30/6 Viettel sẽ kết thúc chương trình này những bạn đăng kí sau sẽ phải trả phí để có thể nâng cấp sim. Một tốc độ mạng vượt trội hơn rất nhiều so với 3G lại có thể nâng cấp miễn phí vậy sao chúng ta không thử nhỉ. Để tiện lợi nhất cho các bạn không cần mất thời gian đi đâu cả LàGì.tv sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng kí 4G Viettel trực tuyến một cách dễ dàng nhất.

 

∇ Hướng dẫn đăng kí 4G Viettel trực tuyến:

 

4G Viettel
Bước 1: Các bạn truy cập trang web "Viettel Telecom" tại đây.

 

4G Viettel
Bước 2: Trước khi đăng kí 4G Viettel bạn hãy thử kiểm tra smartphone của mình có hỗ trợ 4G không nhé. Hãy điền thông tin để chính xác nhất bạn hãy chọn Loại tra cứu theo IMEI nhé (số imei bạn có thể tìm trên hộp điện thoại hoặc in trên cục pin,...), nhập số điện thoại, mã xác thực rồi bấm "Kiểm tra" nhé!

 

4G Viettel
Để đăng kí 4G Viettel trực tuyến các bạn chỉ cần việc điền thông tin vào bảng trên rồi nhấn "Đăng kí nhận sim" sẽ có người mang sim đến tận nhà đổi cho bạn. Bạn sẽ chỉ mất phí đổi sim và phí vận chuyển.

Vậy là sau các bước trên bạn sẽ có thể nhận sim 4G Viettel miễn phí tại nhà rồi. Để đọc các bài viết hướng dẫn tương tự các bạn click vào link để tìm hiểu nhé. Hy vọng bài viết này thực sự hữu ích với các bạn!

 

4g viettel Dịch vụ dữ liệu di động hướng dẫn

%d bloggers like this: