Home » Công nghệ - Khoa học » Những ấn tượng đầu tiên khi người dùng trải nghiệm iPhone X là gì?

Những ấn tượng đầu tiên khi người dùng trải nghiệm iPhone X là gì?

iPhone của Apple luôn tạo ra được những cơn sốt, khiến mọi người đều tò mò và mong muốn tìm hiểu về những tính năng mới. iPhone X khôn phải là một ngoại lệ. Trong bài viết này LàGì.tv sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những chia sẻ về những ấn tượng của người dùng lần đầu tiên trải nghiệm siêu phẩm này!

Những ấn tượng khi người dùng trải nghiệm siêu phẩm iPhone X:

Ấn tượng với màn hình siêu phẩm:

Ấn tượng đầu khi trải nghiệm iPhone X là gì?
Ấn tượng đầu khi trải nghiệm iPhone X là gì?

Theo Steven Levy - Black Channel, anh thấy cực kỳ ấn tượng với màn hình lớn, tràn viền của iPhone X ngay khi khui hộp sản phẩm. Ngoài ra chất lượng của máy cũng rất tuyệt vời hơn hẳn những gì anh được trải nghiệm trên iPhone 7. Có một số lỗi nhỏ anh nhận thấy được là vị trí bị khuyết trên góc màn hình thình thoảng sẽ phát sinh ra vấn đề.

Có thể bạn quan tâm: Smartphone chống nước khi dính nước vẫn sẽ mất bảo hành.

Nút Home đã không còn, như những những sản phẩm tiền nhiệm:

Nút Home vật lý một trong những niềm tự hào của Apple tạo nên những đặc điểm riêng biệt trên dòng sản phẩm của họ đã không còn nữa. Levy cảm thấy sự mới lạ và đôi phần lạ lẫm khi trải nghiệm điều này.

Cảm biến nhận diện khuôn mặt:

Ấn tượng đầu khi trải nghiệm iPhone X là gì?
Ấn tượng đầu khi trải nghiệm iPhone X là gì?

Ngoài những ấn tượng trên người dùng còn thấy được sự khác biệt khi sử dụng cảm biến nhận diện khuôn mặt thay vì cảm biến vân tay như trước đây. Việc quét diễn ra rất nhanh và chính xác. Người dùng cảm thấy đây là một điểm rất tiện lợi so với việc sử dụng cảm biến vân tay vì nhiều lúc cảm biến không hoạt động được khi tay ẩm ướt do mồ hôi hay bụi bẩn làm biến đổi bề mặt tiếp xúc khiến điện thoại không nhận diện được chủ nhân. Với cảm biến nhận diện khuôn mặt những rắc rối trên đã hoàn toàn được loại bỏ.

Camera cho chất lượng ảnh cực tốt:

Ấn tượng đầu khi trải nghiệm iPhone X là gì?
Ấn tượng đầu khi trải nghiệm iPhone X là gì?

Trên iPhone X đã khắc phục được nhược điểm là " phần khuyết " trên màn hình xuất hiện khi chụp ảnh. Chất lượng ảnh ra có độ nét rất cao ngay cả khi được zoom lên nhiều lần. Chức năng chụp ảnh chân dung cũng đã được Apple cải tiến rất nhiều.

Hiệu năng pin:

Hiệu năng pin cũng được cải thiện đáng kể so với phiên bản 7. Nhưng có điều khả năng sạc có dây và không dây không có nhiều sự khác biệt, thời lượng sạc gần như tương đương.

Hy vọng bài viết thực sự hữu ích với các bạn!

Apple

%d bloggers like this: