Home » Công nghệ - Khoa học » Chuyển PDF sang Word bằng tiện ích trực tuyến.

Chuyển PDF sang Word bằng tiện ích trực tuyến.

Đã bao giờ, bạn cần chuyển PDF sang Word mà chưa biết cách làm hoặc đã thử download một số ứng dụng trên Internet nhưng xảy ra hiện tượng lỗi font chữ. Để giải giúp các bạn giải quyết những khó khăn này LàGì.tv sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển PDF sang Word không bị lỗi font chữ và không cần download bất cứ ứng dụng nào cả và công cụ thực hiện việc chuyển dạng file giúp các bạn là hoàn toàn miễn phí. Vào đề ngay thôi nào!

∇ Hướng dẫn chi tiết cách chuyển PDF sang Word bằng tiện ích trực tuyến dễ dàng nhất:

Có rất nhiều tiện ích trực tuyến có thể giúp bạn việc này nhưng LàGì.tv sẽ chỉ nói đến 3 tiện ích tốt nhất và được nhiều người dùng. Hãy đọc kỹ hướng dẫn để chọn ra tiện ích phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

1. Chuyển PDF sang Word bằng tiện ích trực tuyến: PDF to Word Converter

chuyển pdf sang word
Bước 1: Vào tiện ích trực tuyến này ở đây nhé: PDF to Word Converter

 

chuyển pdf sang word
Tiện ích này không chỉ giúp chuyển file PDF sang Word và ngược lại mà còn hỗ trợ người dùng chuyển file Excel, Powerpoint nữa đấy. Nếu cần chuyển file PDF sang định dạng nào thì chọn trong phần được đánh dấu nhé. LàGì.tv sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn chuyển file PDF sang Word

 

chuyển pdf sang word
Bước 3: Điền email của bạn vào "Email converted file to".

 

chuyển pdf sang word
Bước 4: Click "Convert Now" và đợi trong giây lát.

 

chuyển pdf sang word
Khi giao diện này xuất hiện là quá trình chuyển file đã hoàn tất rồi đấy các bạn hãy kiểm tra hộp thư đến hoặc mục spam trong email để tải file mới về nhé.

 

2. Chuyển PDF sang Word bằng tiện ích trực tuyến: PDF to DOC:

chuyển pdf sang word
Bước 1: Truy cập website của tiện ích trực tuyến ở đây nhé: PDF to DOC. Chọn "UPLOAD FILES" >> Chọn tập tin PDF bạn cần chuyển sang Word >> đợi trong giây lát để hệ thống làm việc.

 

chuyển pdf sang word
Bước 2: Vậy là đã xong rồi bạn chỉ cần "DOWNLOAD ALL" để tải file về nhé.

 

3. Chuyển PDF sang Word bằng tiện ích trực tuyến: Chuyển đổi PDF sang Word

 

chuyển pdf sang word
So với những tiện ích phía trên thì có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ chính là điểm cộng lớn nhất trong mắt người dùng. Và thật tuyệt vời khi có Tiếng Việt trong đó. Nhưng nhược điểm của nó là chỉ có thể "Chuyển đổi PDF sang Word" giống như tên gọi của nó.

 

chuyển pdf sang word
Bước 1: Truy cập website: "Chuyển đổi PDF sang Word" ở đây nhé. Click "Chọn File" rồi thả tập tin bạn muốn chuyển đổi vào đây nhé.

 

chuyển pdf sang word
Đợi một chút nhé.

 

chuyển pdf sang word
Bước 2: Download tập tin về máy là xong rồi đấy.

Trên đây là một số tiện ích trực tuyến giúp bạn "chuyển PDF sang Word" được người dùng ưa chuộng nhất. Hy vọng bài viết của LàGì.tv sẽ hữu ích cho các bạn. Nếu có bất kì thắc mắc về điều gì chưa có giải đáp các bạn có thể comment phía dưới LàGì.tv sẽ cố gắng hết sức để trả lời hoặc các bạn có thể vào mục "Hướng dẫn" để xem những bài viết tương tự nhé.

chuyển file pdf sang file word chuyển file word sang pdf chuyển pdf sang word hướng dẫn tiện ích trực tuyến

%d bloggers like this: