Home » Giải trí » Âm Nhạc » Despacito là gì? & Các kỷ lục được thiết lập bởi ca khúc này.

Despacito là gì? & Các kỷ lục được thiết lập bởi ca khúc này.

Trong bài viết này LàGì.tv sẽ cùng các bạn tìm hiểu về khái niệm: Despacito là gì? & Các kỷ lục được thiết lập bởi ca khúc tuyệt phẩm này.

Despacito là gì?

Despacito là gì? & Các kỷ lục được thiết lập bởi ca khúc này.Despacito là gì? & Các kỷ lục được thiết lập bởi ca khúc này.
Despacito là gì? & Các kỷ lục được thiết lập bởi ca khúc này.

Despacito là tên một bài hát được sáng tác và thể hiện bởi Luis Fosi và rapper Pueto Rico Daddy Yanke trong amblum studio của Fonsi. Ca khúc được phát hành với video âm nhạc bởi Universal Music Latin vào ngày 13 tháng 1 năm 2017. Bài hát được lấy bối cảnh từ khu phố La Perla của Old San Juan quần đảo Puerto Rico và bar La Factiría.

Các kỉ lục được thiết lập bởi Despacito:


Sau một thời gian ngắn ca khúc này được ra mắt đã làm khuynh đảo thế giới âm nhạc. Khi cán mốc 2 tỷ lượt xem trên Youtube chỉ sau vỏn vẹn 154 ngày.

  • Despacito trở thành ca khúc được nghe nhiều nhất trên Youtube sau khi đẩy ca khúc See You Again của Wiz Khalifa ft Charlie Puth
    xuống vị trí thứ 2.
  • Despacito đã có 13 tuần liên tiếp đứng trên đỉnh của bảng xếp hạng Billboard.
  • Hiện tại Despacito là video đầu tiên chạm mốc 3,9 tỷ view trên Youtube và phá vỡ mọi kỷ lục có lượt xem chạm mốc 1 tỷ, 2 tỷ, 2,5 tỷ lượt xem nhanh nhất.
Despacito là gì? & Các kỷ lục được thiết lập bởi ca khúc này.
Despacito là gì? & Các kỷ lục được thiết lập bởi ca khúc này.

Despacito mang sự cuốn hút bởi phong cách nhạc pop với giai điệu trẻ trung, sôi động kết hợp với những nét âm nhạc đặc trưng của quần đảo Puerto. Giai điệu của bài hát thôi thúc những người đã nghe qua phải nghe thêm nhiều lần nữa. Không chỉ là những thính giả mà những nhà phê bình âm nhạc khó tính nhất cũng gọi Despacito là kiệt tác về mặt âm thanh lẫn ngoại cảnh đẹp mê hồn.

Hy vọng bài viết đem đến những thông tin hữu ích đến các bạn!

%d bloggers like this: