Bloody Roar - Download game Đấu Trường Thú

Bloody Roar - Download game Đấu Trường Thú1.0

  1. Trang chủ
  2. »
  3. Download
  4. »
  5. Bloody Roar - Download game Đấu Trường Thú

Bản quyền: Free

Phát hành: Hudson Soft Homepage

Download: 79

Size: 16.9 MB

Đánh giá: - 0 đánh giá

ĐG của bạn:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

OS: Windows All

Download

Bloody Roar - Download game Đấu Trường Thú - Game đối kháng đỉnh cao

Vũ Hồng Nam

Bloody Roar - Đấu Trường Thú là một tựa game đối kháng quen thuộc với thế hệ 8x, 9x. Với những pha tấn cống mạnh mẽ và đồ họa đẹp, bạn sẽ như được hóa thân vào nhân vật để chiến thắng. Bloody Roar là một lựa chọn tuyệt vời để xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Đấu trường thú

 

Cốt truyện của game:

"Fight like an animal !! " (Chiến đấu như một con thú)

Từ xưa đến nay, trong tất cả các sinh vật tồn tại trên trái đất, con người luôn là chúa tể vì sở hữu trí tuệ tuyệt vời. Với trí tuệ hoàn hảo, con người biến đổi khôn lường lúc thông minh, lúc ranh mãnh... Nhưng đi song song vơi điều đó, cái ưu luôn đi đôi với cái khuyết, bên cạnh trí tuệ tuyệt vời là lòng tham không đáy. Con người luôn không hài lòng với những gì mình có, khi đạt được cái này họ lại đặt ra tiêu chí và hướng tới một cái khác tốt hơn. Vậy nên khi đã có trí khôn rồi, họ lại cảm thấy tự ti, mặc cảm là tại sao mình không sở hữu tốc độ như báo, bền bỉ như sư tử, bay như dơi... Cũng vì lý do này mà các nhà di truyền học đã tìm cách và đánh thức tiềm năng thú trong mỗi con người bằng cách sử dụng các hệ Gen.

 

Đấu trường thú

 

Thế hệ người thú ra đời với cái tên Zoanthroap (Z.T). Bề ngoài họ sở hữu ngoại hình như những con người bình thường, điểm khác nhau giữa người thường và Z.T là Z.T sở hữu khả năng hóa thú theo khả năng tiềm ẩn có trong họ. Khi người Z.T đạt đến 1 đỉnh điểm năng lượng nhất định, khả năng hóa thú của họ được kích hoạt và trở thành con thú tiềm ẩn trọng họ, điều đó có nghĩa họ cũng sở hữu những kỹ năng, tốc độc và sức mạnh như những con thú thực sự với một trí tuệ hoàn hảo. Với một khả năng đặc biệt và mạnh mẽ như vậy nhưng ngườI Z.T luôn dấu mình, họ không để lộ ra thân phận của mình vì người Z.T biết rằng xung quanh họ luôn có những hiểm hoạ khôn lường.

Cách chơi game Đấu Trường Thú:

Người chơi Đấu trường đẫm máu sẽ điều khiển một nhân vật Zoanthroap tham gia vào cuộc chiến 1 vs 1 với AI hoặc người chơi thứ 2, đây là game thuộc thể loại đánh nhau 2 người chơi nên bạn hoàn toàn có thể chơi cùng bạn bè của mình để tạo ra những cuộc đối kháng hấp dẫn và vui vẻ. Cũng giống với các game đối kháng khác, trong đấu trường đẫm máu bạn chỉ cần hạ gục đối phương hoặc nhiều máu hơn đối phương khi hết thời gian của 1 trận đấu là bạn dành chiến thắng. Điểm đặc biệt của game đấu trường đẫm máu là lối chơi đa dạng, nhân vật có 2 dạng người và thú, với mỗi dạng bạn có thể biến hóa các đòn đánh cơ bản thành các skill đặc biệt bằng cách kết hợp tổ hợp phím di chuyển và các nút đánh cơ bản. Nếu thuần thục và luyện tập bạn hoàn toàn có thể tạo được các chuỗi đánh liên hoàn(combo) khiến đối phương không thể trở tay, đây chính là cái đích mà mọi gamer võ đài đẫm máu mong muốn.

 

Đấu trường thú

 

Mọi nhân vật trong đấu trường thú đều có 4 đòn đánh cơ bản đấm(nút vuông), đá(nút X), vật(nút tam giác), hóa thú + đòn đánh thú (nút O), 4 nút di chuyển lên xuống trái phải và 4 nút phụ. Bạn đừng nghĩ ít nút như vậy thì được bao nhiêu liên hoàn đẹp mắt, mỗi nhân vật là 1 kiểu đánh khác nhau cùng với mỗi dạng người và thú các đòn đánh cũng được cải thiện rất nhiều, nếu bạn là người có khả năng nhớ tốt và nhanh tay chắc chắn số lượng liên hoàn(combo) bạn nghĩ ra sẽ không hề ít đối với 1 nhật vật.

Điểm nổi bật của game:

  • Game đối kháng đỉnh cao trên PC
  • Tham gia đấm bốc với mãnh thú
  • Chiến đấu theo lượt
  • Đòi hỏi nhiều kỹ năng ở người chơi
  • Đồ họa đẹp mắt, các vòng chơi phong phú

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều trò chơi khác hãy click vào đây nhé

Bạn có thể xem hướng dẫn chơi game Đấu Trường Thú tại đây

Tính năng nổi bật Bloody Roar - Download game Đấu Trường Thú: download Đấu trường thú game