KeyboardTest - Download phần mềm an toàn nhanh chóng

KeyboardTest - Download phần mềm an toàn nhanh chóng3.2 build 1001

  1. Trang chủ
  2. »
  3. Download
  4. »
  5. KeyboardTest - Download phần mềm an toàn nhanh chóng

Bản quyền: Trial Version

Phát hành: PassMark Software Homepage

Download: 3

Size: 2.2 MB

Đánh giá: - 0 đánh giá

ĐG của bạn:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

OS: Windows XP, 2003 Server, Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10

Download

KeyboardTest - Download phần mềm an toàn nhanh chóng - Phần mềm kiểm tra bàn phím

Vũ Hồng Nam

KeyboardTest là phần mềm giúp bạn có thể kiểm tra bàn phím của bạn, nhằm xác định bàn phím của bạn bị hỏng những phím nào ví dụ như các phím chữ, Space, Enter... Phần mềm giúp bạn phát hiện lỗi một cách nhanh chóng để có thể đưa ra những biện pháp giải quyết kịp thời nhất tránh không ảnh hưởng tới học tập và làm việc.

KeyboardTest - Download phần mềm an toàn miễn phí
Download phần mềm an toàn miễn phí

Sử dụng KeyboardTest rất đơn giản

Trước tiên bạn cần tải và cài đặt KeyboardTest trên máy tính. Cách cài Keyb0ardTest rất đơn giản, bạn chỉ cần tải file Keyb0ardTest mà lagi.tv đã chia sẻ và thực hiện cài KeyboardTest giống nhiều phần mềm khác là xong.
KeyboardTest thể hiện giao diện sử dụng của mình dưới dạng một bàn phím đầy đủ. Việc kiểm tra các phím rất đơn giản đó là bạn chỉ cần click vào các nút trên bàn phím. KeyboardTest sẽ thể hiện một dấu lưới màu xanh ở tất cả các phím còn sử dụng được ngay khi phím đó có phản ứng tốt. Sau khi click xong tất cả mọi phím bằng phần mềm, bạn sẽ xác định được ngay phím bị liệt khi dấu kiểm tra màu xanh không hiện lên.
Phần mềm cũng hỗ trợ kiểm tra luôn chất lượng hoạt động của các phím chuột cũng như nhấn vào nút “Test LEDs” để kiểm tra xem 3 đèn Num Lock, Caps Lock và Scroll Lock còn hoạt động hay không.
Với cách kiểm tra bàn phím, check keyboard bằng Keyb0ardTest cho laptop, máy tính bạn hoàn toàn có thể yên tâm để mua sản phẩm về để sử dụng mà khỏi lo bị lỗi.

Bạn có thể xem kĩ hướng dẫn sử dụng KeyboardTest tại đây

Tính năng nổi bật KeyboardTest - Download phần mềm an toàn nhanh chóng: công nghệ - khoa học download KeyboardTest thủ thuật máy tính