Winter Wonderland - Download hình nền mùa đồng 3D

Winter Wonderland - Download hình nền mùa đồng 3D4.2

  1. Trang chủ
  2. »
  3. Download
  4. »
  5. Winter Wonderland - Download hình nền mùa đồng 3D

Bản quyền: Trial Version

Phát hành: AniPaper Homepage

Download: 0

Size: 994.53K

Đánh giá: 4 - 1 đánh giá

ĐG của bạn:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars 1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

OS: Windows 95/NT/98/Me/2000/XP

Download

Winter Wonderland - Download hình nền mùa đồng 3D - Hình nền máy tính

Vũ Hồng Nam

Download hình nền mùa đồng 3D - Winter Wonderland mang đến cho người dùng một không gian mùa đông ngay trên màn hình máy tính với những hình ảnh bông tuyết rơi, những cây rụng lá, con tuần lộc hay ông già noel hoặc những ngôi nhà tuyết phủ trắng xóa, tất cả mang lại cho bạn một cảm giác mùa đông tuyệt vời, người dùng sẽ thích thú hơn khi nhìn thấy tuyết rơi ngay trên màn hình máy tính của mình.

Download hình nền mùa đồng 3D
Download hình nền mùa đồng 3D

Winter Wonderlands cung cấp một bộ sưu tập khá phong phú về hình nền mùa đông với đầy đủ các thể loại như bông tuyết, hình nền về những ngôi nhà tuyết phủ trắng xóa, về những gốc cây cổ thụ bị tuyết phủ hay người tuyết, cỗ xe ngựa tất cả đều được trang trí và thiết kế với màu sắc hợp lý và đẹp mắt cho người dùng.

Các nhân vật và hình ảnh trong Winter Wonderlands đều được thiết kế theo không gian 3 chiều, do đó khi cài đặt chúng trên máy tính của mình bạn sẽ như đi vào một mùa đông lạnh giá với những bông tuyết trắng xóa, với sự bố trí tuyệt vời của thiên nhiên và cảnh vật đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích mùa đông và những bộ phim hoạt hình.

Winter Wonderlands còn cung cấp một số hình nền động, cụ thể như những bông tuyết rơi trên màn hình máy tính, bạn có thể thiết kế tùy chỉnh tốc độ rơi nhanh hoặc chậm của tuyết để thưởng thức một mùa đông tuyệt vời ngay trên máy tính của mình.

Những điểm nổi bật của Download hình nền mùa đồng 3D - Winter Wonderland:

  • Cung cấp hình nền máy tính chủ đề mùa đông
  • Cung cấp bộ sưu tập hình nền 3D
  • Cho phép thiết lập bật hoặc tắt nhạc nền của hình nền
  • Cung cấp hình nền động
  • Thiết lập tốc độ rơi của tuyết

Tính năng nổi bật Winter Wonderland - Download hình nền mùa đồng 3D: download Download hình nền mùa đồng 3D hình nền máy tính Winter Wonderland