Home » Đời Sống » Fighting là gì? Câu nói này có ý nghĩa gì trong phim Hàn Quốc?

Fighting là gì? Câu nói này có ý nghĩa gì trong phim Hàn Quốc?

Bạn là một mọt phim Hàn, bạn nghe thấy câu nói: " Fighting! Fighting! " trong một số cảnh phim nhưng không hiểu ý nghĩa của câu nói này. Hãy tham khảo bài viết này, LàGì.tv sẽ giải nghĩa: Fighting là gì? & Câu nói này có ý nghĩa gì trong phim Hàn Quốc?

Fighting là gì?

Fighting là gì? Câu nói này có ý nghĩa gì trong phim Hàn Quốc?
Fighting là gì? Câu nói này có ý nghĩa gì trong phim Hàn Quốc?

Fighting là một từ ngữ tiếng Anh có nghĩa là: lời thách đấu, khiêu chiến. Ngoài ra nó có thể dùng để chỉ những trận đấu, trận chiến nào đó.

Ý nghĩa của câu nói Fighting được sự dụng rất nhiều trong phim Hàn Quốc:

Kết quả hình ảnh cho korean girl fighting gif

Thực chất câu nói này không chỉ được sử dụng trong phim mà ngoài cuộc sống đời thực người Hàn cũng rất thích sử dụng: " Fighting ". Câu nói này được sử dụng khi người nói muốn động viên, khích lệ một ai đó. Nếu có một ai đó nói: " Fighting! Fighting! " với ngữ điệu vui tươi, hào hứng bạn hãy hiểu một cách đơn giản người ấy đang muốn cổ vũ bạn: " Cố lên! Mình biết bạn sẽ làm được mà. " Đôi khi câu nói này còn được người Hàn Quốc sử dụng để tự động viên, an ủi chính bản thân mình khi sắp phải đương đầu với những sự việc khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra trong tiếng Hàn: Fighting cũng chính là Hwaiting. Khi nói: " Hwaiting! " sẽ đi cùng với biểu cảm mạnh mẽ và động tác gồng tay và nhún người xuống một chút để thể hiện sự quyết tâm cũng như truyền động lực, cảm hứng cho đối tượng người nói muốn nhắm đến.

Hy vọng bài viết này mang đến những kiến thức thực sự hữu ích với các bạn!

thuật ngữ phim

%d bloggers like this: