Home » Giải trí » Game » Giới thiệu về game GTA 5, cấu hình tối thiều để chơi GTA 5

Giới thiệu về game GTA 5, cấu hình tối thiều để chơi GTA 5

GTA – cướp đường phố là tựa game nhập vai rất nổi tiếng với sự chân thực và đồ họa đẹp, game tạo cho người chơi cảm giác như mình đang ở trong một thế giới khác. Cướp đường phố hiện nay đã ra phiên bản GTA 5, phiên bản này được đánh giá là một bước đột phá về cả đồ họa lẫn nội dung so với 4 phiên bản trước.

 

Link tải game GTA 5 tại đây.

 

Giới thiệu

 

Lần đầu tiên trong lịch sử của dòng game, GTA 5 có tới 3 nhân vật chính, và cả 3 đều có thể điều khiển được. Tuy rằng người chơi sẽ bắt đầu với Franklin, chàng trai trẻ gốc Phi với công việc "câu" những chiếc xe chưa trả đủ tiền cho cửa hàng. Thế nhưng cả ba nhân vật đều có những câu chuyện cá nhân để người chơi tự khám phá.

 

Game GTA 5
                                                                                      Game GTA 5

 

 

Việc hiện diện cùng lúc 3 nhân vật trong GTA V khiến cho game thủ có được cái nhìn toàn cảnh về Los Santos. Thành phố của tiền bạc xa hoa, của những tên tội phạm và cả những gã sĩ quan biến chất. Nếu như Franklin đại diện cho những người trẻ tuổi lớn lên từ đường phố. Franklin với tham vọng tiền tài và chứng tỏ bản thân qua những trận chiến tranh giành lãnh địa. Thì Trevor lại "an phận" với vị trí kẻ sống sót, cố gắng mở rộng thị trường buôn lậu vũ khí qua biên giới và sản xuất "hàng trắng" ở ngoại ô thành phố Los Santos.

Micheal, kẻ thay tên đổi họ cố gắng sửa chữa những hậu quả mà cơn nóng giận của gã đã gây ra. Micheal vừa phải giữ yên ổn cho cuộc hôn nhân vốn đã rạn nứt của hắn. Chẳng riêng gì bà vợ mà cả hai đứa con quen sống trong nhung lụa và tiền bạc cũng chẳng coi ông bố của mình ra gì. Cô con gái luôn ước mơ nổi tiếng qua những chương trình truyền hình nhảm nhí, còn cậu con trai thì cả ngày ngồi chơi game.

Nhiệm vụ

Những nhiệm vụ riêng của mỗi nhân vật cũng khắc họa rõ tính cách của họ. Trevor đảm nhiệm việc lái chiếc trực thăng. Micheal đóng vai "siêu nhân hành động" và Franklin lo yểm trợ từ xa cho hai gã tội phạm già. Trevor trong cơn nóng giận, cộng với cái đầu có phần điên loạn của mình sẵn sàng hạ thủ cả một gia đình và đốt cháy toàn bộ cơ sở sản xuất ma túy của họ, đơn giản vì gia đình này nẫng tay trên hợp đồng béo bở của hắn.

 

 

Trong khi đó, những nhiệm vụ của Micheal đôi khi có phần phức tạp hơn. Cả khi cùng lúc hắn nắm giữ cả những bí mật của mình trong quá khứ. Và những bí mật có thể phá hủy vài chục năm "cống hiến" của vài gã cảnh sát biến chất. Có thể nói, đối với game thủ, thì Micheal sở hữu tuyến cốt truyện phức tạp và thu hút nhất.

 

CẤU HÌNH MÁY TÍNH CHƠI GTA 5

* Cấu Hình Tối Thiểu

 

Hệ điều hành: Hỗ trợ Windows 7, 8, 8.1 và windows 10 tất cả các phiên bản 32bit và 64bit, tuy nhiên khuyến khích sử dụng VGA Nvidia để được tối ưu trên các hệ điều hành này
Vi xử lý (CPU): Intel Core 2 Quad CPU Q6600 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core (4 CPUs) 2.5GHz
RAM: 4 GB
Ổ đĩa cài đặt trống: 65 GB
Đồ họa (GPU): NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
Card âm thanh: tương thích 100% với DirectX 10

 

* Cấu Hình Đề Nghị

Hệ điều hành: Hỗ trợ Windows 7, 8, 8.1 và windows 10 tất cả các phiên bản 32bit và 64bit, tuy nhiên khuyến khích sử dụng VGA Nvidia để được tối ưu trên các hệ điều hành này
Vi xử lý (CPU): Intel Core i5 3470 3.2GHz (4 CPUs) / AMD X8 FX-8350 4GHz (8 CPUs)
RAM: 8 GB
Ổ đĩa cài đặt trống: 65 GB
Đồ họa (GPU): NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GB
Card âm thanh: tương thích 100% với DirectX 10

 

Trên đây lagi.tv đã giới thiều qua về game GTA 5 và cấu hình tối thiều của máy để chơi được game. Bạn có thể tham khảo thêm bài Mã GTA, lệnh game cướp đường phố  để có thể khai thác sâu về gmae hơn. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ !!!

game GTA 5

%d bloggers like this: