Home » Công nghệ - Khoa học » Những phần mềm hỗ trợ hình nền 3D cho máy tính

Những phần mềm hỗ trợ hình nền 3D cho máy tính

Hình nền của máy tính hay laptop chính là khuôn mặt của chúng, mỗi khi khởi động máy lên thứ đầu tiên chúng ta nhìn thấy được chính là hình nền. Để không bị nhàm chán mỗi khi sử dụng máy tính, việc thay đổi hình nền thường xuyên cũng là một cách hay nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian để làm việc đó. Vậy bạn hãy thử sử dụng những phần mềm hỗ trợ hình nền 3D cho máy tính sau nhé, với những phần mềm này lagi.tv cam đoan bạn sẽ không còn cảm thấy hình nền máy tính của mình nhàm chán nữa đâu.

Những phần mềm hỗ trợ hình nền 3D cho máy tính

DigiFish Dolphin

Download DigiFish Dolphin

Hình nền 3D cho máy tính
Hình nền 3D cho máy tính

DigiFish Dolphin sẽ cho phép bạn xem những chú cá heo trong môi trường tự nhiên và tương tác với chúng. Bạn có thể nuôi các sinh vật đáng yêu của đại dương và chúng ăn thức ăn. DigiFish Dolphin chú trọng hiện thị một số loài như cá heo. Bạn có thể tùy biến màn hình 3D cho phù hợp với phong cách của bạn. Với DigiFish Dolphin Chỉ việc giữ chuột và xoay là bạn có thể ngắm các chú cá từ bên trái, bên phải, hay từ trên xuống, từ dưới lên… tùy thích.

Winter Wonderland

Download Winter Wonderland

Hình nền 3D cho máy tính
Hình nền 3D cho máy tính

Winter Wonderlands cung cấp đến người dùng những hình nền cho máy tính với chủ đề mùa đông bằng những hình ảnh bông tuyết rơi, những cây rụng lá, con tuần lộc hay ông già noel hoặc những ngôi nhà tuyết phủ trắng xóa, tất cả mang lại cho bạn một cảm giác mùa đông tuyệt vời, người dùng sẽ thích thú hơn khi nhìn thấy tuyết rơi ngay trên màn hình máy tính của mình. hình nền 3d

Photo! 3D Screensaver

Download Photo! 3D Screensaver

Hình nền 3D cho máy tính
Hình nền 3D cho máy tính

Photo! 3D Screensaver là chương trình tạo Album ảnh 3D chuyên nghiệp và biến chúng thành trình bảo vệ màn hình hiệu quả, giúp người dùng thưởng thức những hình ảnh đẹp mắt ngay trên màn hình máy tính. Phần mèm này cung cấp nhiều tùy chọn về các mẫu Album với màu sắc và hiệu ứng sinh động. hình nền 3d

Solar System 3D Screensaver

Download Solar System 3D Screensaver

Hình nền 3D cho máy tính
Hình nền 3D cho máy tính

Solar System 3D Screensaver là một ứng dụng làm đẹp máy tính, chương trình cho phép người dùng đặt các hình ảnh ở dạng 3D làm ảnh nền, ảnh chờ trên máy tính, người dùng có thể chọn nội dung chủ để bức ảnh mình thích. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng đặt thời gian chuyển đổi các bức ảnh.

 

Cách làm hình nền máy tính thay đổi liên tục Windows 10 công nghệ - khoa học hình nền 3D thủ thuật máy tính

%d bloggers like this: