Home » Xã hội » Làm sao để có được "Tự hào" mới trên Facebook? Biểu tượng này có ý nghĩa gì?

Làm sao để có được "Tự hào" mới trên Facebook? Biểu tượng này có ý nghĩa gì?

Làm sao để có được biểu tượng "Tự hào" mới trên Facebook?

 

Biểu tượng "Tự hào" trên facebook
Biểu tượng "Tự hào" trên facebook

Bước 1: Like page https://www.facebook.com/LGBTQ
Bước 2: F5 trình duyệt sau đó thử kết quả nhé

 

Biểu tượng "Tự hào" có ý nghĩa gì?

Avatar lục sắc đã có trước đó
Avatar lục sắc đã có trước đó

 

Ngày 26/6/2015 Tòa án tối cao quốc gia Hoa Kỳ đã chính thức thông qua điều luật hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới tại quốc gia này. Được biết, đã có tới 4 trên 5 phiếu thuận được đưa ra. Như vậy, sau hàng thập kỷ đấu tranh, cộng đồng LGBT (cộng đồng của người đồng tính luyến ái) đã được bước sang một trang sử mới. Hòa chung không khí đầy hân hoan của cộng đồng LGBT trên đất Mỹ, nhiều ông lớn công nghệ cũng đã phát đi những thông điệp chúc mừng. Đáng chú ý, Facebook còn phát triển nhanh một công cụ cho phép người dùng "lục sắc" hóa avatar của mình trên mạng xã hội này để ủng hộ cộng đồng LGBT.

 

LGBT là tên viết tắt của cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ (Lesbian), đồng tính luyến ái nam (Gay), song tính luyến ái (Bisexual) và hoán tính hay còn gọi là người chuyển giới (Transgender).

 

Và mới đây Facebook tạo ra biểu tượng "Tự hào" khi like fanpage LGBTQ người dùng sẽ có thêm biểu tưởng "tự hào" hình lá cờ lục sắc rất đẹp có lẽ để nói đến việc mọi người đều có quyền bình đẳng dù họ là ai đi chăng nữa họ nên luôn tự hào về chính mình.

 

bình đẳng giới giới tính

%d bloggers like this: