Home » Tin tức » Samsung link là gì? Một số tính năng của Samsung link

Samsung link là gì? Một số tính năng của Samsung link

Samsung link là gì? Để hiểu hơn về Samsung link có những tính năng gì thì bạn hãy đọc bài viết này của Lagi.tv chúng tôi.

Samsung link là gì?

Samsung link hay còn gọi là "Allshare play" là 1 ứng dụng hỗ trợ cho phép bạn quản lý dữ liệu của mình ở bất cứ đâu chỉ cần trên máy tính, điện thoại, Tivi của bạn có hỗ trợ "Allshare play".

Samsung link là gì? - Lagi.tv
Samsung link là gì? - Lagi.tv

Tính năng

  • Điều khiển phát và chuyển nội dung trên các thiết bị: Cũng như nội dung trên PC, nội dung trên các thiết bị với cùng tài khoản có thể phát và chuyển đến các thiết bị trong khi di chuyển.
  • Truy cập nội dung trên TV: Sử dụng chức năng hỗ trợ DLNA của AllShare, người dùng có thể phát video lưu trên điện thoại thông tin của họ, máy tính bảng, hoặc PC trên TV của họ. Ngoài ra, với một lần đăng nhập với cùng tài khoản, người dùng cũng có thể truy cập nội dung trên thiết bị kết nối với mạng khác hoặc trên dịch vụ lưu trữ trên TV của họ.
  • Tự động tải hình ảnh/video: Người dùng có thể thiết lập tự động tải lên nội dung trên thiết bị thông minh của họ, máy tính bảng, hoặc máy ảnh trên PC của họ hoặc dịch vụ lưu trữ.
  • Tìm kiếm tích hợp: Với cửa sổ tích hợp tìm kiếm, Samsung Link cho phép người dùng tìm kiếm nội dung trên tất cả các thiết bị Samsung đã đăng ký hoặc dịch vụ lưu trữ với cùng một tài khoản.

Lịch sử

Phiên bản web đầu tiên của AllShare Play Mini phát hành vào 13 tháng 2 năm 2012. Cài đặt sẵn trên Galaxy S3, nó được phát hành vào 29 tháng 5 năm 2012 như một phần chính thức của AllShare Play. Như một yếu tố tích hợp trên Allshare Play, nó được đổi tên thành Samsung Link vào 25 tháng 4 năm 2013.

công nghệ thiết bị ứng dụng

%d bloggers like this: