Home » Công nghệ - Khoa học » Smartphone chống nước khi dính nước vẫn sẽ mất bảo hành.

Smartphone chống nước khi dính nước vẫn sẽ mất bảo hành.

Hiện nay công nghệ chống nước trên smartphone đã không còn là điều gì đó xa xỉ nữa. Những thương hiệu lớn như: Apple, Samsung, HTC, Sony... đều sở hữu những sản phẩm đạt chuẩn IP67, IP68 (tiêu chuẩn smartphone chống nước) trên một số sản phẩm của mình. Chính vì công nghệ hấp dẫn đó mà nhiều người dùng smartphone đã không để ý đến những điều hết sức quan trọng.

Smartphone chống nước cũng sẽ không được bảo hành khi sản phẩm bị vào nước:

Smartphone chống nước cũng sẽ không được bảo hành khi sản phẩm bị vào nước
Smartphone chống nước cũng sẽ không được bảo hành khi sản phẩm bị vào nước

Bạn có thể yên tâm khi sở hữu một chiếc máy điện thoại kháng nước sẽ giảm đi lo lắng cho những ngày mưa bất chợt hay lỡ tay vô tình đánh rơi xuống nước,... Nhưng đừng bao giờ lạm dụng nó để thử nghiệm hoặc đem xuống các vùng nước mặn " tự sướng " vì các sản phẩm bị vào nước sẽ không được hãng sản xuất bảo hành miễn phí.

Không nên đem điện thoại xuống các nguồn nước tự nhiên:

Smartphone chống nước cũng sẽ không được bảo hành khi sản phẩm bị vào nước
Smartphone chống nước cũng sẽ không được bảo hành khi sản phẩm bị vào nước.

Ngoài ra không giống như nước tinh khiết, nước ở tự nhiên chứa một lượng lớn tạp chất khi chúng đọng lại trong phần cứng của điện thoại có thể gây ra những hư hại nghiêm trọng trong các linh kiện điện tử. Nguy hiểm hơn là trong nước biển còn chứa muối, khi nước khô đi những hạt muối sẽ ở lại và khiến chiếc máy của bạn gặp những vấn đề khó chịu...

Nếu bạn có lỡ tay làm rơi chúng hay đã dùng điện thoại dưới nước... Thì hãy ngay lập tức rửa sạch chúng bằng nước sạch để đưa lượng muối và tạp chất còn đọng lại ra bên ngoài để giảm thiểu tối đa những thương tổn cho dế yêu của bạn!

Mẹo nhỏ:

Smartphone chống nước cũng sẽ không được bảo hành khi sản phẩm bị vào nước
Túi chống thấm nước đựng smartphone rất tiện lợi và hữu ích.

Một giải pháp để vẫn có những tấm hình tuyệt đẹp dưới nước mà vẫn có thể an tâm về " sức khỏe " chiếc smartphone của mình bạn hãy sắm cho mình phụ kiện: " chiếc túi đựng điện thoại chống nước " xinh xắn này nhé! Tuyệt vời hơn khi bạn có thể đem những chiếc điện thoại không cả năng chống nước xuống dưới hồ bơi hay biển để tạo những bức ảnh có số dzách.

Hy vọng bài viết thực sự hữu ích dành cho các bạn!

smartphone chống nước

%d bloggers like this: