Home » Giải trí » Teaser là gì? Những điểm khác biệt giữa Teaser và Trailler.

Teaser là gì? Những điểm khác biệt giữa Teaser và Trailler.

Trong bài viết này Là Gì.tv sẽ cùng các bạn tìm hiểu về các khái niệm: Teaser là gì? Trailler là gì? & Những điểm khác biệt giữa Teaser và Trailler.

Teaser là gì?

Teaser là sản phẩm quảng cáo trước thời gian công chiếu của một bộ phim (có thể được phát hành trước đó một năm). Nó là những hình ảnh hay đoạn clip ngắn được tạo ra để gây bất ngờ cho mà nhà sản xuất muốn làm để tạo sức hút và lan truyền thông tin công chiếu của bộ phim qua các phương pháp truyền thông khác nhau.

Ngoài ra Teaser thường được lấy từ trong hậu kỳ, phim lúc này chưa hoàn chỉnh và được nhà sản xuất cắt ra và giới thiệu cho người xem.

Trailer là gì?

Trailler được cắt ra từ sản phẩm phim đã hoàn thiện, nó dùng để quảng cáo cho mục đích và chiến lược của nhà sản xuất. Hay đơn giản hơn là để giới thiệu và tăng tính gay cấn cho khán giả trong những tình tiết tiếp theo của bộ phim.

Những điểm khác biệt giũa Trailer và Teaser:

Teaser là gì? Những điểm khác biệt giữa Teaser và Trailler.
Teaser là gì? Những điểm khác biệt giữa Teaser và Trailler.

Hiểu một cách đơn giản, điểm khác biệt lớn nhất giữa Trailer và Teaser nằm ở thời điểm ra mắt và chiến lược, mục đích của nhà làm phim đối. Teaser dùng để giới thiệu cho khán giả về sự tồn tại của phim trong thời gian phim vẫn đang được thực hiện. Còn Trailer thường được cắt từ những cảnh gay cấn sắp xảy ra trong các tình tiết phim tiếp theo tạo ra sự tò mò và hấp dẫn đến với khán giả.

Đó là tất cả những thông tin mà LàGì.tv muốn truyền tải cho các bạn trong bài viết này.

Hy vọng bài viết thực sự hữu ích với các bạn!

thuật ngữ điện ảnh

%d bloggers like this: